Trả góp Elantra 2023

Hyundai Elantra 2023 sắp ra mắt tại Quảng Bình và Việt Nam. Mọi người chờ đợi nhé

  Đăng ký nhận tư vấn

  Họ tên
  Số điện thoại

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  1. Thủ tục đăng ký trả góp mua xe như thế nào?

  Thủ tục đăng ký trả góp mua xe của Quý khách sẽ được hỗ trợ bởi Tư vấn bán hàng của Hyundai Quảng Bình cùng với nhân viên ngân hàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ để chứng minh tài chính. Xin lưu ý quyết định cấp tín dụng của ngân hàng dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm các yếu tố tài chính và phi tài chính. Thu nhập hàng tháng chỉ là một yếu tố tài chính trong số các yếu tố cần xem xét. Quý khách cần chứng minh nguồn thu nhập ổn định, thường xuyên và đủ đảm bảo việc thanh toán nợ vay. Vui lòng liên hệ hotline của Hyundai Quảng Bình để biết thêm chi tiết – 0911917373

  2. Tôi có thể vay tối đa là bao nhiêu?

  Các ngân hàng có nhiều sản phẩm và gói hỗ trợ khác nhau. Quý khách có thể vay tối đa đến 85% trị giá xe. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào tình trạng tài chính của Quý khách mà ngân hàng sẽ quyết định tỉ lệ cho vay cụ thể.

  3. Tôi phải chứng minh thu nhập bao nhiêu để được vay?

  Quyết định cấp tín dụng của ngân hàng dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm các yếu tố tài chính và phi tài chính. Thu nhập hàng tháng chỉ là một yếu tố tài chính trong số các yếu tố cần xem xét. Quý khách cần chứng minh nguồn thu nhập ổn định, thường xuyên và đủ đảm bảo việc thanh toán nợ vay.

  4. Tôi có thể để người khác đứng tên trên chứng nhận đăng ký xe ô tô không?

  Xe là tài sản đảm bảo cho khoản vay nên người Chủ sở hữu xe phải là người vay.

  5. Tôi có phải mua bảo hiểm không? Tôi phải mua bảo hiểm với thời hạn bao lâu?

  Quý khách phải mua bảo hiểm vật chất cho xe vì xe là tài sản thế chấp cho khoản tín dụng của Quý khách. Trước khi được giải ngân, Quý khách phải mua bảo hiểm tối thiểu không ít hơn 12 tháng. Quý khách có thể mua từng năm một và gia hạn sau đó, đảm bảo xe vay phải được bảo hiểm trong suốt thời hạn Bộ hợp đồng tín dụng có hiệu lực. Nếu muốn, Quý khách cũng có thể mua luôn cho thời hạn vay tùy theo thỏa thuận của Quý khách và Công ty Bảo hiểm.

  6. Khi nào tôi có thể nhận được giấy tờ để sử dụng xe?

  Xe là tài sản thế chấp cho khoản vay của Quý khách tại ngân hàng, do vậy, ngân hàng sẽ giữ Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô và các giấy tờ khác liên quan đến quyền sở hữu xe (nếu có). Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô sẽ được photo, và đóng dấu xác nhận của ngân hàng trước khi gửi cho Quý khách để sử dụng. Thời gian gửi qua bưu điện có thể khác nhau tại từng thời điểm và tùy thuộc vào địa chỉ Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô được gửi tới. Để chắc chắn thư gửi cho Quý khách không bị thất lạc hay bưu điện trả lại, đề nghị Quý khách lưu ý ghi đầy đủ, chính xác địa chỉ gửi thư trong Đăng ký vay mua xe. Sau khi giải ngân, nếu Quý khách thay đổi địa chỉ, đề nghị Quý khách thông báo bằng văn bản cho nhân viên tại đại lý, hoăc gửi về văn phòng của Ngân hàng.

  7. Sau khi hoàn tất thủ tục vay ở Ngân hàng, tôi có được nhận lại giấy tờ gốc không?

  Sau khi Quý khách đã tất toán khoản vay tại Ngân hàng, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng của ngân hàng để hẹn ngày lên lấy hồ sơ gốc.

   Đăng ký nhận tư vấn

   Họ tên
   Số điện thoại