Mua ô tô trả góp tại Quảng Bình 2023

MUA Ô TÔ TRẢ GÓP TẠI QUẢNG BÌNH

Theo ghi nhận thực tế của đại lý về việc mua ô tô trả góp. Gần 85% lượng khách hàng mua xe tại Hyundai Quảng Bình có nhu cầu về việc trả góp. Khách hàng muốn mua xe Hyundai, nhưng vẫn muốn dành tiền để đầu tư kinh doanh sinh lãi nhiều hơn.

Mua ô tô trả góp

DỊCH VỤ MUA Ô TÔ TRẢ GÓP

Sẽ giúp quý khách sở hữu được chiếc xe mà mình từng ao ước với số tiền bỏ ra ban đầu ít hơn giá trị xe, mà vẫn hưởng được toàn bộ các ưu đãi, dịch vụ hậu mãi như mua xe trả thẳng.

THỦ TỤC NHANH GỌN

Thủ tục mua xe Hyundai trả góp tại Quảng Bình đơn giản, thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh chóng.

LÃI SUẤT THẤP

Bạn có thể chọn lựa chi phí mua xe Hyundai trả góp với lãi suất thấp nhất vì Hyundai Quảng Bình liên kết với hầu hết hệ thống các ngân hàng trên địa bàn Quảng Bình như VP Bank, Bắc Á Bank, Viettinbank….

AN TOÀN MINH BẠCH

Hệ thống ngân hàng uy tín với hợp đồng chặt chẽ được pháp luật giám định, đảm bảo quyền lợi cho bên mua xe và ngân hàng.

Mua ô tô trả góp

MUA Ô TÔ TRẢ GÓP LÀ GÌ, ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM.

Vay mua ô tô trả góp là hình thức vay vốn ngân hàng để mua xe. Bạn chỉ cần trả trước một khoản tiền ít nhất là 20% giá trị xe, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ trả góp, sau đó bạn sẽ trả góp hàng tháng cho ngân hàng theo lãi suất cụ thể. Hyundai Quảng Bình sẽ đóng vai trò trung gian hỗ trợ, giúp bạn hoàn thiện hồ sơ thủ tục đơn giản và nhanh nhất.

ƯU ĐIỂM:

– Lợi ích lớn nhất của việc mua xe Hyundai trả góp là khi dùng số tiền vay để sở hữu xe phục vụ gia đình, công việc trước rồi trả nợ sau. Nếu tận dụng được nguồn vốn trong kinh doanh với lãi suất tốt của ngân hàng sẽ sinh lời rất nhanh đơn giản như: chạy dịch vụ,

– Dùng chính xe ô tô Hyundai dự định mua làm tài sản đảm bảo với ngân hàng, mà không cần phải thế chấp tài sản khác và trả góp tại Quảng Bình .

– Ngân hàng áp dụng mức lãi suất ưu đãi cho khách hàng vì cạnh tranh, mức cho vay cao và thời gian trả lãi dài hạn, hỗ trợ khách hàng tối đa.

– Tiền lãi được tính theo dư nợ giảm dần ( tiền gốc).

NHƯỢC ĐIỂM:

– Số tiền mua xe Hyundai trả góp sẽ cao hơn so với số tiền trả thằng.

– Khách hàng sẽ bị phạt, nếu chậm thanh toán.

ĐIỀU KIỆN MUA XE HYUNDAI TRẢ GÓP:

Tùy vào từng công ty tài chính hoặc ngân hàng mà điều kiện vay mua xe khác nhau:

 • Mọi cá nhân có đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự
 • Khách hàng có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ có tính chất pháp lý tương đương
 • Khách hàng có tổng thu nhập từ 8 triệu VND trở lên
 • Khách hàng có Tài sản đảm bảo là xe ô tô mới/ xe ô tô đã qua sử dụng hoặc bất động sản của bên vay/bên thứ ba (bố mẹ của bên vay).

THỦ TỤC, HỒ SƠ MUA Ô TÔ TRẢ GÓP TẠI QUẢNG BÌNH

Với trường hợp cá nhân vay mua ô tô trả góp thì Bạn cần cung cấp các hồ sơ về thân nhân, hồ sơ chứng minh thu nhập và hợp đồng mua bán xe ô tô bao gồm:

HỒ SƠ PHÁP LÝ CÁ NHÂN

 • Sổ hộ khẩu và CMND/Căn cước công dân/Hộ Chiếu
 • Nếu độc thân hoặc ly hôn thì cung cấp giấy độc thân của Phường/Xã nơi cư trú
 • Nếu kết hôn thì cung cấp giấy đăng ký kết hôn và CMND của vợ hoặc chồng

HỒ SƠ PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP

 • Bảng báo cáo tài chính, báo cáo thuế
 • Giấy phép kinh doanh công ty
 • Hợp đồng kinh tế

HỒ SƠ CHỨNG MINH THU NHẬP

 • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất qua ngân hàng. Nếu công ty trả tiền mặt thì cung cấp giấy xác nhận lương của công ty
 • Hợp đồng lao động có thời hạn tối thiểu 1 năm.

QUY TRÌNH CƠ BẢN KHI VAY MUA XE HYUNDAI TRẢ GÓP TẠI QUẢNG BÌNH

Bước 1: Bạn cần cung cấp đầy đủ hồ sơ và những giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu( Như cmnd, hộ khẩu..).

Bước 2: Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ mà khách cung cấp. Nếu hồ sơ bạn được ngân hàng duyệt cho vay thì ngân hàng sẽ thông báo thư bảo lãnh khoản vay. Bạn sẽ nộp 1 khoản tiền đối ứng và  bảo lãnh cho đại lý bán xe ô tô Hyundai Quảng Bình.

Bước 3: Sau khi nhận tiền đối ứng và thư bảo lãnh, Hyundai Quảng Bình sẽ xuất hóa đơn và gửi hồ sơ để đi làm thủ tục nộp thuế trước bạ, bấm biển số, đăng kiểm cho xe.

Bước 4: Khi đã nhận được biển số xe và bản gốc giấy đăng ký xe thì Bạn cần lên ngân hàng để ký hợp đồng tín dụng. Sau đó đóng những khoản phí liên quan. Khi hoàn thành các bước trên thì lúc này ngân hàng sẽ cấp cho Bạn bản sao giấy đăng ký xe và chuyển tiền cho đại lý bán xe ô tô.

Bước 5: Khi đại lý xe Hyundai Quảng Bình nhận được tiền từ ngân hàng, bạn chọn ngày để tư vấn bán hàng giao xe và thủ tục hoàn thành.

LÃI SUẤT VAY TỐT NHẤT CỦA CÁC NGÂN HÀNG TẠI QUẢNG BÌNH

Một trong những kinh nghiệm vay mua ô tô trả góp tại Quảng Bình là bạn phải xác định rõ việc phải trả nhiều hơn giá trị ban đầu của chiếc xe, bởi mỗi tháng phải trả thêm một khoản lãi suất.

Hiện nay, mức lãi suất ưu đãi vay mua ô tô trả góp tại các ngân hàng thường trong khoảng 7% – 9% trên năm tùy theo loại hồ sơ vay, niên hạn xe, loại xe vay, hồ sơ chứng minh thu nhập, giá trị xe thế chấp, vùng miền… và sẽ cố định trong 6 tháng hoặc 12 tháng đầu.

Cách tính số tiền lãi hàng tháng:

Số tiền gốc phải trả hàng tháng = Tổng số tiền đã vay/tổng thời gian vay (tháng)

Tiền lãi hàng tháng theo dư nợ ban đầu= (Số tiền vay ban đầu x Lãi suất theo tháng)/100

Tiền lãi tháng theo dư nợ giảm dần= (Số tiền gốc còn lại x Lãi suất theo tháng)/100

SHOWROOM HYUNDAI QUẢNG BÌNH

Điện thoại hotline: 0937858113
Email: nguyenvantuong91@gmail.com
Địa chỉ: Cạnh cầu Nhật Lệ 2, QL 1A, Phường Phú Hải, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.