Hyundai Quảng Trị – Đại lý ô tô chính hãng tại Quảng Trị 0937858113

Hyundai Quảng Trị – Đại lý ô tô chính hãng Hyundai duy nhất tại Quảng Trị – 0937858113

Hyundai Quảng Trị khai trương vào ngày 10/4/2015, là đại lý ủy quyền thứ 27 của Hyundai Thành Công trên cả nước. Showroom Huyndai Quảng Trị tọa lạc tại Quốc Lộ 1A, Triệu Giang, Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị. Showroom được xây dựng tiêu chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu (tiêu chuẩn 3S là: bán hàng – bảo hành, sửa chữa – phụ tùng chính hãng).

Huyndai Quảng Trị

Đến với Hyundai Quảng Trị, quý khách không chỉ được sở hữu một chiếc xe Hyundai đời mới đẳng cấp với trang bị tốt nhất so với các đối thủ mà còn được sự hỗ trợ tối đa từ các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua xe. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi đã chọn ô tô Hyundai là người bạn đồng hành trên cung đường đi.

Xưởng dịch vụ của Huyndai Quảng Trị với đội ngủ đào tạo lành nghề, có chứng chỉ sửa chữa, đáp ứng được yêu cầu về một dịch vụ chuyên nghiệp trong việc bảo dưỡng,  sửa chữa xe, làm đẹp xe, độ xe… Huyndai Quảng Trị cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng, khẳng định chất lượng dịch vụ, uy tín và vị thế của mình trên thị trường ô tô cả nước.

Hyundai Quảng Trị1

Việc mua xe sẽ dễ dàng tại Huyndai Quảng Trị với chính sách trả góp ô tô linh hoạt, lãi suất thấp. Hyundai Quảng Trị liên kết tất cả các ngân hàng trên địa bàn. Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn ngân hàng mình tin tưởng và làm thủ tục nhanh. Bạn chỉ cần trả trước 20% giá trị xe, phần còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ và giải quyết thủ tục nhanh chóng. Hyundai Quảng Bình liên kết các ngân hàng VP Bank, Bắc Á, Vietinbank…

TVBH: NGUYỄN VĂN TƯỞNG

Điện thoại hotline: 0937858113

Địa chỉ: Quốc lộ 1A – Triệu Giang  – Triệu Phong – Quảng Trị