Có nên phủ gầm xe ô tô? Bảng giá sơn phủ gầm tại Hyundai Quảng Bình

Khung gầm của các dòng xe Hyundai tại Việt Nam đã được chế tạo bảo đảm chắc chắn, tốt. Vậy việc phủ gầm ô tô Hyundai có thực sự cần thiết hay không, đặc biệt là với điều kiện thời tiết như ở Quảng Bình, Việt Nam?

Sơn gầm ô tô tại Hyundai Quảng Bình là xịt phủ lên trên toàn bộ bề mặt gầm xe một lớp sơn hóa chất chuyên dụng. Sơn gầm là hỗn hợp dung môi dạng sệt gồm các thành phần gốc nhựa tổng hợp hay cao su non. Lớp sơn này có tác dụng bảo vệ gầm xe tránh khỏi những nhân tố gây hại từ môi trường bên ngoài, tăng vẻ thẩm mỹ, giúp vệ sinh gầm xe dễ dàng, đồng thời hỗ trợ cách âm, cách nhiệt gầm.

Sơn gầm có khả năng che được các vết nứt, lỗ hổng nhỏ hay các khớp nối trong khung gầm của xe. Nhờ đó mà nước hoặc độ ẩm từ môi trường bên ngoài không thể len lỏi vào bên trong, tăng nguy cơ ăn mòn các bộ phận kim loại trên xe.

Các tác nhân như đá vụn, sỏi và các vật phẩm trên đường bị văng vào sẽ dẫn đến sự va chạm mạnh gây vỡ gầm hay sự ăn mòn. Một lớp phủ xe ô tô do kỷ thuận viên Hyundai làm sẽ cung cấp sự đàn hồi có độ bền cho bề mặt vật liệu bên dưới và vòm bánh xe . Từ đó giúp bảo vệ xế cưng của bạn khỏi các vật cứng có thể văng lên làm hỏng gầm. Đặc biệt, khi di chuyển những cung đường đèo núi, hay chủ xe đam mê phượt càng cần chú trọng vấn đề này.

Nên phủ gầm Ô tô khi nào ?

Mới mua ô tô. Theo một kỹ sư cho biết: “Khi khách hàng mua xe, nên phủ gầm xe lúc còn mới, vì lúc đó xe chưa di chuyển, gầm sạch sẽ, phần gầm vẫn còn “zin” chưa bị hao mòn, hư hại, gỉ sét sẽ đảm bảo chất lượng cao hơn khi phủ gầm, tăng tính hiệu quả”.

Các dòng xe Hyundai như Hyundai Creta, Hyundai Accent, Hyundai Santafee, Hyundai Tucson… Chủ nhân luôn đăng ký tại đại lý trước khi giao xe 1 gói phủ gầm để bảo vệ xế yêu tốt nhất.

Hyundai-creta

Ô tô có dấu hiệu gầm rỉ rét. Với ô tô qua nhiều năm sử dụng, dù gầm bị gỉ sét hay chưa thì cũng nên xịt phủ bảo vệ. Bởi nếu gầm xe có dấu hiệu gỉ sét thì chứng tỏ lớp sơn “zin” đã xuống cấp, bị tấn công bởi điều kiện bên ngoài. Nếu không tẩy chỗ rỉ và sơn bảo vệ gầm, để lâu ngày vết rỉ sẽ càng lan rộng, ảnh hưởng đến các chi tiết xung quanh, kết cấu khung gầm xe.

phu-gam

Chi phí sơn phủ gầm ô tô tại Hyundai Quảng Bình giá bao nhiêu?

Giá phủ gầm tại Hyundai Quảng Bình cho các dòng xe Hyundai I10, Hyundai Accent, Hyundai Elantra 2023, Hyundai Kona, Hyundai Creta giá 3,9 triệu. Giá phủ gầm cho Hyundai Tucson 2022, Hyundai Santafe giá 4,4 triệu. Số điện thoại dịch vụ, đặt mua xe Hyundai tại Quảng Bình : 0937858113

TVBH: NGUYỄN VĂN TƯỞNG

Điện thoại hotline: 0937858113
Email: nguyenvantuong91@gmail.com
Địa chỉ: Cạnh cầu Nhật Lệ 2, QL 1A, Phường Phú Hải, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.