Chống nóng ô tô ngày hè tư vấn Hyundai Quảng Bình

Chống nóng ô tô là 1 điều rất quan trong đối với những người đang sử dụng ô tô. Hyundai Quảng Bình xin giới thiệu 1 số kinh nghiệm để khách hàng chống nóng ô tô hiệu quả nhất.
1.  Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào bằng cách đậu xe nơi râm mát

Nếu bạn đỗ xe dưới ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ bên trong xe có thể lên đến 60 độ C hoặc thậm chí cao hơn là 80 độ C. Vì vậy, tài xế nên tìm những vị trí có bóng cây che mát, thông thoáng hoặc mái che để đỗ xe. Trong trường hợp có thể, tốt nhất là đỗ xe dưới hầm để tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Điều này giúp tránh làm xe bị phai màu sơn và tránh việc các chi tiết nhựa bị nứt vỡ. Đây là cách chống nóng ô tô hiệu quả nhất khi xe đang đổ.

Hyundai Quảng Bình

Đỗ xe dưới bóng cây cũng giúp giảm nhiệt độ trong khoang xe, ngăn chặn lớp cao su và nhựa vinyl trong nội thất bị biến đổi và ngăn chặn sự phát sinh các chất độc hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

2. Khởi động xe sớm vài phút trước khi di chuyển

Trước khi di chuyển, nếu có thời gian, tài xế nên nhanh chóng hạ hết kính cho khí nóng thoát ra khỏi xe. Sau đó, hãy bật máy và bật hệ thống điều hòa mát xa trong vài phút trước khi bắt đầu hành trình. Thói quen này sẽ giúp giảm áp lực đối với hệ thống điều hòa, tiết kiệm nhiên liệu và giảm thời gian cần để xe mát lạnh.

Tại Hyundai Quảng Bình, sẽ có các dòng xe Hyundai được trang bị tính năng đề nổ từ xa như Hyundai Accent, Hyundai Creta, Hyundai Tucson, Hyundai Santafe… Cách sử dụng cực kỳ đơn giản và an toàn.

3. Dán phim cách nhiệt tại Hyundai Quảng Bình

Dùng phim cách nhiệt để giảm 80-90% tia hồng ngoại và tia cực tím có hại từ ánh nắng mặt trời trong ô tô. Phim cách nhiệt cũng có khả năng cách nhiệt lên tới 50%, giúp duy trì nhiệt độ ổn định bên trong xe, bảo vệ nội thất và sức khỏe của người dùng, đặc biệt trong những ngày nắng nóng cao điểm. Đây là một biện pháp hiệu quả để chống nóng ô tô và ngày càng được sử dụng phổ biến. Phim cách nhiệt không chỉ giúp chống nóng và chống tia UV, mà còn giảm lóa, chống chói mắt và hạn chế khả năng nhìn từ bên ngoài vào bên trong xe.

Chống nóng ô tô

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại và hãng phim cách nhiệt ô tô khác nhau, có đa dạng về mức giá và công dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, chủ xe có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp. Hyundai Quảng Bình bảo hành 10 năm cho dán phim

4. Phủ bạt chống nóng ô tô mua tại Hyundai Quảng Bình

Chống nóng ô tô

Chống nóng ô tô bằng việc việc sử dụng bạt phủ xe được coi là một phụ kiện hữu ích để chống nắng cho ô tô. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bạt chống nắng được làm từ các vật liệu khác nhau như nilon, vải, bạt tráng bạc và nhôm. Các loại bạt che bằng nilon, vải hoặc vải pha nilon thường có giá thành thấp hơn, tuy nhiên khả năng cản nhiệt và chống nắng của chúng không cao. Trái lại, bạt tráng bạc hoặc nhôm vẫn được ưa chuộng hơn cả do khả năng phản xạ ánh sáng và cản nhiệt tốt nhất, mặc dù giá bán của chúng thường cao hơn gấp rưỡi đến gấp đôi so với các loại khác.

5. Phun nước lên kính và nóc xe

Phun nước lên kính và điều chỉnh nhiệt độ điều hòa là hai giải pháp hiệu quả để chống nóng ô tô. Phun nước lên kính giúp làm mát xe nhanh chóng và mang lại cảm giác thoải mái cho hành khách trong xe.

Ngoài ra, tài xế cần điều chỉnh nhiệt độ điều hòa sao cho phù hợp để tránh gây sốc nhiệt cho hành khách khi họ ra khỏi xe, và tránh những tác động khác đến sức khỏe như viêm họng và cảm cúm.

Ngoài những biện pháp chống nóng đã được đề cập, chủ xe cũng nên thường xuyên chăm sóc và bảo dưỡng xe tại Hyundai Quảng Bình để đảm bảo xe luôn hoạt động mượt mà trong mọi tình huống.

Điện thoại Hyundai Quảng Bình: 0937858113
Địa chỉ Hyundai Quảng Bình: Cạnh cầu Nhật Lệ 2, QL 1A, Phường Phú Hải, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.